Mấy năm gần đây, song song bên cạnh các màu sắc được ưa chuộng thì tông màu đỏ truyền thống vẫn luôn giữ vững vị trí của mình và được rất nhiều cặp đôi lựa chọn để trang trí cho buổi tiệc trọng đại của cuộc đời mình. Có rất nhiều gam màu trang trí tiệc cưới để lựa chọn. Tuy nhiên, chúng ta nên chú ý chọn màu sắc theo ý nghĩa, bởi vì mỗi tông màu sẽ gây ra sự ảnh hưởng rất riêng đến khách mời. Chẳng hạn như xanh bạc hà gợi lên cảm giác tươi trẻ, mát mẻ hay màu kem thể hiện sự sang trọng, quý phái. Sắc đỏ thì lại mang đến sự đam mê, ngọt ngào,

Theo quan niêm dân gian từ xưa đã để lại thì tông màu đỏ chính là tông màu chủ đạo trong ngày cưới hỏi và nó mang biểu trựng cho tình yêu, may mắn và hạnh phúc. Cũng chính vì thế mà xu thế trang trí tiệc cưới tông màu đỏ đã trở thành một xu thế mới giúp trang hoàng buổi tiệc cưới hay nhà đám cưới đẹp lỗng lẫy hơn.

 

Trang trí gia tiên tông màu đỏ
Trang trí gia tiên tông màu đỏ

 

Cổng hoa cưới chữ S màu đỏ
Rạp cưới màu đỏ

Trong tiệc cưới, màu đỏ là màu chủ đạo cùng với cách trang trí hiện đại, thiết kế bắt mắt, không gian tiệc cưới sẽ mang đến sự sang trọng và quý phái. Với tiệc cưới màu gam đỏ thường được kết hợp với màu trắng. Có thể sử dụng khăn trải bàn màu trắng, ghế thắt nơ đỏ. Hoặc khăn trải bàn màu đỏ cùng ghế trắng thắt nơ đỏ. Trên mỗi bàn tiệc lại có một lọ hoa màu đỏ rực rỡ, tươi tắn. Giống như sự chúc phúc, hòa chung niềm vui với đôi bạn trẻ ngày trọng đại.

 

Rạp cưới đẹp Sài Gòn
Hạng mục trang trí khung rạp cưới – Liên hệ 0981840506 – 1900636434

 

Trang trí gia tiên tông màu trắng đỏ
Trang trí gia tiên tông màu trắng đỏ

 

Cổng hoa vu quy đám cưới
Cổng hoa vu quy đám cưới

Nếu bạn có nhu cầu hoặc câu hỏi về trang trí tiệc cưới màu đỏ, Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chuyên nghiệp nhất.

Công ty TNHH MTV Truyền Thông Văn Hoa Việt.
𝑨𝒅𝒅𝒓𝒆𝒔𝒔:📡 5/3A Nguyễn Văn Quá, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12. (hẻm 464 chạy vào 100m, đường 2 xe tải)
♻️𝑾𝒆𝒃𝒔𝒊𝒕𝒆: www.saigoncuoi.com.vn
☎𝘏𝘰𝘵𝘭𝘪𝘯𝘦: 1900.3.64.34
📲𝘋𝘪 đ𝘰̣̂𝘯𝘨 (24/7): 0981.84.0367(𝘻𝘢𝘭𝘰/𝘷𝘪𝘣𝘦𝘳) – 0364.33.88.98 𝘔𝘴.𝘛𝘩𝘢̉𝘰.
Xem thêm mẫu bàn ghế đám cưới:https://saigoncuoi.com.vn/…/cho-thue-ban-ghe-tiec-cuoi/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *