Tình yêu muôn đời vẫn luôn là bản tình ca muôn màu với nhiều cung bậc khác nhau. Nếu như màu hồng dành cho những điều ngọt ngào nhất, màu tím dành cho những phút giây lãng mạn, màu vàng cho sự sẻ chia hay màu xanh cho những điều thứ tha đầy cao thượng, thì tình yêu vẫn luôn cần những điều bí ẩn thú vị của màu đen mà ở đó khi hai con người đã hòa vào làm một luôn muốn khám phá với tình yêu cháy bỏng như sắc màu đỏ.

Gam màu đen và đỏ tưởng chừng như đối lập, nhưng khi kết hợp với nhau lại tạo ra vẻ đẹp sang trọng. Các cặp đôi đã quyết định chọn hai sắc màu ấn tượng này để trang hoàng cho đám cưới. Gam màu đỏ và đen được đan xen hài hòa, cân bằng, để đám cưới không quá trầm vì màu đen và cũng không quá rực vì màu đỏ. Ngoài ra, hệ thống ánh sáng màu vàng và điểm thêm màu trắng làm cho buổi tiệc thêm trang hoàng và lung linh hơn.

Sắc đỏ của những hoa hồng thể hiện cho tình yêu nồng nàng, rực lửa. Màu đen thể hiện cho sự huyền bí trong cuộc hôn nhân, bên cạnh đó điểm thêm một số nhánh hoa thạch thảo trắng thể hiện cho sự nguyên vẹn trong tình yêu của đôi uyên ương.

Khi xu hướng trang trí với những gam màu rực rỡ, hay màu pastel dịu nhẹ đã trở nên phổ biến, sự trở lại của gam màu đen trắng sẽ mang đến một phong cách thời trang ấn tượng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *