Quan trọng không kém gì bó hoa cưới của các cô dâu, hoa cài áo chú rể không chỉ cần đẹp mà còn phải độc đáo và sáng tạo, hoa cài áo chú rể tượng trưng như một lời chúc phúc, mang ý nghĩa tình yêu đơm hoa, kết trái, đánh dấu giây phút thiêng liêng, trọng đại trong cuộc đời của một người đàn ông, nó như sợi dây vô hình gắn kết tình cảm, là lời hứa cho một tình yêu vẹn nguyên, son sắc theo tháng năm.

Khi chọn hoa cài áo, bạn nên chú ý chọn những mẫu hoa nhỏ gọn, phù thuộc vào vóc dáng chú rể. Một chú rể có dáng người mảnh khảnh không nên cài lên áo vest một cụm hoa lớn, ngược lại, một chú rể có thân hình to lớn không nên chọn hoa cài áo chỉ có một bông hoa nhỏ. Hoa cài áo có nhiều ý nghĩa và tác dụng, một bông hoa nhỏ xinh, màu sắc phù hợp với vóc dáng chú rể, đồng điệu với bó hoa cưới cầm tay của cô dâu trong ngày cưới chắc chắn sẽ khiến chú rể nổi bật hơn.

Hãy cùng Saigoncuoi tham khảo một số mẫu hoa cài áo chú rể làm xiêu lòng người sau đây:

  

  

 

 

 

Khi đặt hoa cưới, các ca hàng hoa sẽ thường kèm theo dịch vụ làm hoa cài áo cho chú rể. Tuy nhiên, nếu bạn là người thích tự tay làm hoa cho đám cưới của mình thì việc bó một cụm hoa nhỏ để làm đẹp cho áo vest cũng thật sự không quá khó khăn. Bạn nên chọn từ một đến ba bông hoa giống loại với hoa cầm tay của cô dâu, bó kèm với lá, hoa nhỏ. Sau đó bạn cố định cụm hoa bằng ruy băng và dùng ghim cố định hoa lên áo vest của chú rể…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *