Dịch vụ trọn gói hiện đang là một trong những gói dịch vụ được rất nhiều các cặp đôi quan tâm đến trong quá trình chuẩn bị lễ cưới hỏi. Tuy nhiên bạn không có quá nhiều thời gian để có thể lên ý tưởng và chuẩn bị thật đầy đủ, kỹ lưỡng trong ngày lễ trọng đại sắp tới của mình? Hoặc có những cặp đôi thường chỉ tập trung vào các gói chụp hình cưới, lựa chọn nhà hàng hay trang trí tiệc cưới… mà quên đi việc trang trí bàn thờ gia tiên cũng là một công đoạn vô cùng quan trọng.

Chính vì vậy Saigonwedding đã triển khai các gói dịch vụ trang trí gia tiên bao gồm các gói cơ bản nhất cho ngày đính hôn lẫn ngày cưới. Hãy để chúng tôi giúp bạn với những dịch vụ trọn gói này nhé.

 

 

 

 

 

 

Mọi chi tiết liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH MTV TRUYỀN THÔNG VĂN HOA VIỆT

Địa chỉ: 5/3A Nguyễn Văn Quá, Phường Đông Hưng Thuận, Quận 12, TpHCM

Hotline tư vấn cho thuê: 1900.63.64.34 – 0901 334 560

Cho thuê BACKDROP CHỤP HÌNH tại khu vực TPHCM:

Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Phú Nhuận, Quận Tân Bình, Quận Bình Tân, Tân Phú, Quận Bình thạnh, Quận Thủ Đức, Huyện Củ Chi, Huyện Hóc Môn, Huyện Nhà Bè, Huyện Cần Giờ.

Cho thuê BACKDROP CHỤP HÌNH tại các Tỉnh:

KHU VỰC MIỀN TRUNG – MIỀN NAM

– Huế – Đà Nẳng – Quảng Nam – Quảng Ngãi – Bình Định – Phú Yên – Khánh Hòa – Ninh Thuận – Lâm Đồng – Bình Thuận – Vũng Tàu.

– Kon Tum – Gia Lai – Đak Lak – Đak Nông – Bình Phước – Bình Dương – Tây Ninh – Đồng Nai.

KHU VỰC MIỀN TÂY

– TP.HCM – Long An – Tiền Giang – Bến Tre – Trà Vinh – Vĩnh Long – Đồng Tháp – Cần Thơ – Hậu Giang – An Giang – Kiên Giang – Sóc Trăng – Bạc Liêu – Cà Mau.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *