Ngày nay việc tham gia các triển lãm, hội chợ đã trở nên phổ biến và được hầu hết các doanh nghiệp quan tâm tham dự tổ chức . Hiệu quả của việc tham gia triển lãm hội chợ không chỉ mang về doanh thu trực tiếp mà còn mang lại hiệu quả quảng bá thương hiệu lâu dài. Tuy khác nhau về hình thức nhưng các hội chợ triển lãm đều có chung một điểm đó là gian hàng. Vì vậy lựa chọn một địa chỉ cho thuê gian hàng hội chợ tiêu chuẩn 3m x 3m là điều mà các doanh nghiệp luôn quan tâm.

Cho thuê gian hàng triển lãm
Cho thuê gian hàng triển lãm

Gian hàng tiêu chuẩn 3mx3m được thiết kế và sản xuất tiện dụng, dễ vận chuyển, dễ dàng dựng lên – thu gọn nên thường được dùng như một gian nhà che nắng, che mưa; thích hợp cho các doanh nghiệp tổ chức sự kiện quảng bá sản phẩm và nhãn hàng ngoài trời hoặc trong hội chợ; do đó thường được gọi là Gian hàng lưu động.

Khi cho thuê gian hàng hội chợ 3m x 3m thường có đầy đủ các thiết bị đi kèm theo như sau:

Vách ngăn cao 2,5 m

Một bàn thông tin ( dài 1,2m – 1,5m x0,5m)

Hai ghế

Một bóng đèn
Một quạt trần

Một ổ cắm điện

Tên gian hàng

Khăn bàn và nơ ( có nhiều màu lựa chọn)

Ngoài ra còn có thêm pallet, thảm,…

Cho thuê gian hàng tiêu chuẩn 3m x3m
Cho thuê gian hàng tiêu chuẩn 3m x3m

Như ta biết gian hàng hội chợ 3mx3m được nhiều hãng chọn làm gian hàng lựa chọn nhằm quảng bá thương hiệu, nhãn hàng, hay bán hàng ngoài trời là một sự trải nghiệm dành cho người tiêu dùng đem lại hiệu quả rất tốt.

Chính vì vậy 1 số nhãn hàng lớn đã tin dùng và sử dụng tổ chức sự kiện ngoài trời để hoạt động cộng đồng và quảng bá thương hiệu. Ngoài ra, với diện tích vuông 3mx3m, khi dựng lên là 9m2; đây là kích thước tiêu chuẩn của các gian hàng hội chợ.

Trong đó một gian hàng chúng tôi cung cấp đến khách hàng đều được thiết kế chắc chắn, an toàn, có thể thi công trên nhiều địa hình khác nhau và bao gồm đầy đủ các yếu tố cần thiết như sau :

Về thẩm mỹ : gian hàng hội trợ triển lãm phải đẹp, bắt mắt, ấn tượng với người tham quan mua sắm

Về công dụng: phải trưng bày được những sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp, quảng bá đến người tiêu dùng

Về thương hiệu: gian hàng triển lãm phải đầy đủ các yếu tố nhận dạng như : màu sắc, logo, bảng tên,…

Gian hàng triển lãm tại Tp.HCM
                          Gian hàng triển lãm tại Tp.HCM

Là một công ty sự kiện với hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng:

Thiết bị và phương tiện phong phú, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Luôn đảm bảo tốt yêu cầu về : giá cả, thời gian, thẩm mỹ, tính an toàn cho công trình

Đội ngũ kỹ thuật viên tận tình, có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Công ty sự kiện Việt Hoa chuyên:

– Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện các chương trình sự kiện: lễ hội Festival,lễ hội dân gian, lễ hội truyền thống, hội chợ triển lãm, chương trình ca nhạc, biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, chương trình quảng cáo sản phẩm, truyền hình trực tiếp, hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp và quần chúng, lễ khởi công, lễ khánh thành, đám cưới, sinh nhật…

– Cho thuê các thiết bị để tổ chức sự kiên: Nhà bạt không gian kích thước lớn ( nhà tiền chế ), nhà bạt để tổ chức hội chợ triển lãm, gian hàng hội chợ triển lãm ( Cadivi , sắt ), bàn ghế đại biểu, dù che hình tròn nhiều kích thước, cổng hơi, con rối hơi, thãm đủ màu, bục phát biểu, quạt công nghiệp phun sương, ghế sofa nhiều mẫu mã, ghế par, bàn ghế đãi tiệc…

Phục vụ tại các quân huyện TPHCM & các tỉnh lân cận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *