Ca sĩ Thái Nhã Vân tại sân khấu phim trường VHV – Địa điểm quay MV chuyên nghiệp tại Tphcm. Liên hệ 0981 840 367 (zalo) Ms.Thảo để được tư vấn. Phim trường VHV chuyên các dịch vụ: Ghi hình MV sân khấu chất lượng HD (https://saigoncuoi.com.vn/category/san-khau-phim-truong/quay-mv-san-khau-chuyen-nghiep/), thu âm cao cấp (https://saigoncuoi.com.vn/category/san-khau-phim-truong/thu-am-cao-cap/), cho thuê sân khấu biểu diễn (https://saigoncuoi.com.vn/category/san-khau-phim-truong/cho-thue-san-khau-phim-truong/),…..

Ca sĩ Thái Nhã Vân tại sân khấu phim trường VHV
Ca sĩ Thái Nhã Vân tại sân khấu phim trường VHV

Tiểu sử Ca sĩ Thái Nhã Vân: 

Thái Nhã Vân tên thật Huỳnh Thị Kết, 28 tuổi. Cô sinh ra và lớn lên tại Sóc Trăng. Trước năm 2012, Thái Nhã Vân lên Sài Gòn, tham gia đóng phim, làm người mẫu ảnh, diễn hài kịch, làm MC… Những bộ phim cô từng tham gia như: Trái tim xám hối, Không thể ngừng yêu, Vũ khúc trong đêm, Hương sầu riêng…

Đăng ký quay MV sân khấu đẹp tại sg
Đăng ký quay MV sân khấu đẹp tại sg

 

Phim trường VHV
Phim trường VHV

 

Quay bolero giá rẻ
Quay bolero giá rẻ
Quay mv giá rẻ
Quay mv giá rẻ

 

Đến với Phim trường VHV bạn sẽ được thỏa đam mê xây dựng hình ảnh, tiếng hát của mình ở tầm cao hơn. Chúng tôi luôn có một bộ phận ekip hùng hậu lo chu toàn cho bạn ngay cả khi bạn là lần đầu tiên quay MV tại sân khấu.

GÓI QUAY MV CHUẨN SÂN KHẤU tại Phim trường VHV:

  1. Makeup tại trường quay .
  2. Trang phục ca sĩ.
  3. Sân khấu full thiết bị: màn led, ánh sáng, âm thanh, đạo cụ phù hợp theo từng bài, khói lạnh,…
  4. Vũ đoàn, ban nhạc, bạn diễn,…
  5. Đạo diễn sân khấu.
  6. Ekip quay phim

QUAY MV SÂN KHẤU CHUYÊN NGHIỆP

MV sân khấu luôn là món quà tinh thần mà hầu hết những người đam mê ca hát mong muốn có được. Một MV chuyên nghiệp có thể giúp bạn trở nên nổi tiếng hơn, là bàn đẩy để bạn tiến xa hơn trên con đường hoạt động nghệ thuật của mình; hoặc đơn giản chỉ là bạn muốn lưu giữ kỷ niệm về ca khúc mà bạn thích nhất do chính mình thể hiện.
Nhưng làm sao để có thể chọn một địa điểm quay video sân khấu đáng tin cậy, vừa có mức phí cạnh tranh với thị trường, lại vừa có thể khiến bạn hài lòng với chất lượng sản phẩm được tung ra?

Với hệ thống Sân khấu chuyên nghiệp, cùng sự hỗ trợ của dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng cao, Phim trường VHV hứa hẹn  sẽ mang lại những thước film thật hoành tráng và đẹp mắt cho khách hàng khi thực hiện. Bên cạnh đó, chúng tôi có hình ảnh và các góc quay tinh tế đến từng chi tiết cùng đội ngũ Ekip quay MV chuyên nghiệp.

Mọi thông tin liên hệ : CÔNG TY TNHH NGHỆ THUẬT VIỆT HOA (Sân Khấu Quận 12 – Phim Trường VHV)

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *