Cổng cưới là ấn tượng ban đầu của bất kì khách mời nào khi bước chân vào một tiệc cưới. Cũng như phông bạt cưới, cổng hoa cưới cũng được thiết kế và trang trí với rất nhiều chất liệu khác nhau, có thể bằng hoa giấy, hoa nhựa, hoa lụa, hoa tươi,… Bên cạnh đó, có những cổng còn sử dụng lá cây, các cây dây leo,..để trang trí.

Cổng hoa cũng thiết kế các hình dạng đa dạng, từ hình vuông, hình chữ nhật, hình vòm, cho đến hình tròn.

Trang trí cổng hoa cưới hoa tươi đẹp 2021
Trang trí cổng hoa cưới hoa tươi đẹp 2021

Có lẽ nhiều bạn cũng biết, những cổng hoa cưới được thiết kế bằng vải lụa rất thịnh hành ở các nước phương Tây. Đây là một trong những mẫu cổng hoa cưới có chi phí khá dễ chịu, nếu chi phí dành để trang trí cổng cưới hạn hẹp, thì đây là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

Thông thường những mẫu cổng hoa cưới bằng vải lụa sẽ là một chiếc khung bằng sắt hoặc bằng gỗ vắt lên một mảnh vải voan kiểu hững hờ, trông rất đẹp mắt và nhẹ nhàng. Để tô điểm hơn cho cổng, người ta sẽ kết hợp thêm những bông hoa. Chiếc cổng hoa lúc này sẽ trông gợi cảm, nhẹ nhàng và hút mắt hơn rất nhiều.

Bán và cho thuê cổng hoa cưới màu đỏ
Bán và cho thuê cổng hoa cưới màu đỏ

 

Cổng hoa cưới đẹp 2021
Cổng hoa cưới đẹp 2021

Đây là một mẫu cổng hoa cưới theo phong cách vintage, rất thích hợp cho những cặp đôi thích sự nhẹ nhàng, đơn giản và khác biệt. Cổng hoa của bạn sẽ được trang trí theo câu chuyện cổ tích để làm sinh động và nổi bật hơn cho đám cưới. Thiết kế của những chiếc cổng tiệc cưới như thế này luôn tạo được sự gần gũi và ấm áp cho các khách mời.

Cho thuê cổng hoa lụa đẹp tại tphcm
Cho thuê cổng hoa lụa đẹp tại tphcm

Cổng cưới hình vòng cung thích hợp cho những đám cưới nhẹ nhàng và thanh lịch, những mẫu cổng cưới hình vòng cung cũng không kém phần sang trọng, rất nổi bật và ấn tượng. Những bông hoa được kết khéo léo thành hình vòng cung, gắn kết với nhau bằng những dải lụa, điểm thêm những cành lá rủ xuống, vừa là để che đi phần khung của cổng cưới, vừa làm nổi bật hơn cho những bông hoa. Tất cả tạo nên một không gian vô cùng lãng mạn cho đám cưới.

Cho thuê và bán cổng cưới tròn đẹp
Cho thuê và bán cổng cưới tròn đẹp

Không mất quá nhiều thời gian cho việc thiết kế và trang trí, mẫu cổng cưới hình tròn chỉ cần một khung gỗ, một cành cây, một dải lụa, vài bông hoa là có thể tạo nên một chiếc cổng cưới vừa sang trọng, vừa đẹp mắt, vừa ấn tượng, lại không kém phần thơ mộng.

Trong mùa cưới năm 2021, mẫu cổng cưới hình mái vòm đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều các cặp đôi. Với xu hướng sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, trang nhã trong trang trí đám cưới, thì lựa chọn mẫu cổng cưới này sẽ rất hợp lý.

Bạn có thể lựa chọn những bông hoa hồng nhạt, bông hoa hồng trắng kết hợp với nhau, đan xen những chiếc lá xanh rủ xuống và thêm vào đó dải vải lụa mềm mại sẽ giúp bạn tạo nên một chiếc cổng cưới vô cùng lãng mạn, mềm mại và cực thu hút.

Cổng hoa cưới vuông
Cổng hoa cưới vuông

Hiện tại, mức giá cho dịch vụ trang trí tiệc cưới cũng không quá cao, cũng có nhiều gói dịch vụ để các cặp đôi lựa chọn. Chính vì vậy, để đơn giản và nhẹ nhàng hơn trong khâu chuẩn bị cho đám cưới, ngoài việc dành thời gian tham khảo các mẫu cổng cưới thịnh hành, bạn có thể sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới.

Chắc chắn, khi sử dụng dịch vụ trang trí tiệc cưới, bạn sẽ thấy công tác chuẩn bị cho đám cưới nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *